Những phát biểu ấn tượng của Đại biểu Quốc hội trong hai ngày bàn về kinh tế - xã hội, Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XIV.

22/06/2020 13:06:00 CH

 Trong 2 ngày diễn ra phiên thảo luận kinh tế - xã hội, ngân sách tại nghị trường, phát biểu của các Đại biểu Quốc hội đã để lại nhiều ấn tượng.

Title image
Đại biểu Phạm Hồng Phong - Đoàn ĐBQH tỉnh Cần Thơ, Phó chánh án TAND cấp cao tại TH.HCM phát biểu tại phiên họp , khuyến cáo các đại biểu cần hết sức cảnh giác.
Title image
. Theo đại biểu Trương Trọng Nghĩa (Đoàn ĐBQH TP.HCM), mỗi khi người dân phản ứng với chính sách hành động của chính quyền, cán bộ công chức phải tự vấn, tự kiểm vì sao lòng dân không đồng thuận, đừng vội quy kết họ là thế lực thù địch để đối phó. Vì làm như vậy là làm cho Đảng xa dân, đẩy dân về phía thế lực thù địch.
Title image
Đại biểu Hoàng Đức Thắng - Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị phát biểu tại phiên họp. Theo đại biểu, nếu sửa mình cho tốt, không làm sai, làm trái thì không ai chống phá được.
Title image
Phó trưởng ban Dân nguyện Lưu Bình Nhưỡng nhắc lại ý kiến của đại biểu Phạm Hồng Phong trước đó, cho rằng không thể nói những sai phạm, hạn chế của ngành tư pháp là do đại biểu Quốc hội làm rối lên.
Title image
Đại biểu Nguyễn Thanh Hải (Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang cho rằng, liên quan tới các gói hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 mà Chính phủ đang triển khai,cần sớm thực hiện, đồng thời tăng cường công tác thanh, kiểm tra để tránh tình trạng trục lợi chính sách.
Title image
Title image
Title image
Title image
Title image
Thống kê truy cập

33169515

Tổng truy cập